Về Wailaan

Wailaan Kitchen Equipment - Thiết bị nhà hàng Wailaan là doanh nghiệp liên doanh Trung Quốc và nước ngoài nhà máy đặt tại Quảng Châu, Trung Quốc. Wailaan được biết đến với thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị chế biến thức ăn nhanh, quán bar, siêu thị, đồ ăn nhẹ. Sản phẩm bao gồm: bếp chiên, vỉ nướng, lò nướng, máy làm bỏng ngô, máy ép trái cây, thiết bị điện - gas khác và thiết bị làm nóng có điều khiển. Wailaan không chỉ được ưa chuộng ở Việt Nam mà nó được ưa chuộng ở các nước Châu Âu trước đó rất lâu.
Sản phẩm của Wailaan thuộc hàng chất lượng cao được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế
Tại Việt Nam công ty cổ phần ANY Việt Nam tự hào là nhà nhập khẩu và bán lẻ các sản phẩm của Wailaan. Tất cả các sản phẩm của Wailaan ANY Việt Nam đều có thể chuyển về Việt Nam từ 7 đến 12 ngày.
Một số hình ảnh nhà máy Wailaan Trung QuốcKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông báo từ ban quản trị

Tất cả phản hồi, ý kiến đánh giá, thắc mắc về sản phẩm sẽ được trả lời trong vòng 24h làm việc
Hầu hết sản phẩm đều không sẵn hàng chúng tôi chỉ nhập một số lượng ít các model vui lòng liên hệ để biết sản phẩm sẵn hàng hay không. Các sản phẩm đều đặt hàng từ 7 đến 12 ngày có hợp đồng. Thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng và 50% giá trị hợp đồng sau khi nhận được hàng. Hàng chất lượng đúng quy cách.